Top 4 trang web học tiếng hàn online “siêu hiệu quả”

0
135

Tiếng Hàn trong những năm gần đây trở thành ngôn ngữ trở nên phổ biến và hot hơn bao giờ hết. Có rất nhiều bạn muốn học tiếng Hàn nhưng lại không có thời gian đến lớp. Chính vì thế hôm nay Aone Link xin được giới thiệu đến bạn 4 website học tiếng hàn DỄ DÀNG – TIỆN LỢI – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

  1. Talk to me in Korean – Learning Korean made simple and easy

Cung cấp nền tảng học tiếng Hàn từ bảng chữ cái. Các mẫu câu cơ bản đề luyện nói cũng như học từ vựng. Các câu nói thường sử dụng trong phim cũng được đưa vào bài học điều này mang lại cho bạn cảm giác hứng thú và cảm thấy tiếng Hàn thật mới mẽ – đầy thú vị.

Talk to me còn có kênh Youtube riêng nên bạn có thể dễ dàng nhận thông báo của các bài học mới nếu đăng kí kênh.

  1. Korean Class 101– Learn Korean Online with Podcasts

Để tham gia vào các bài giảng trên Class 101 bạn cần phải đăng kí thành viên. Điều này khá dễ dàng và không mất nhiều thời gian lắm đâu.

 

Tương tự như Talk to me thì Class 101 cung cấp cho bạn các bài học miễn phí rất thú vị và đầy sáng tạo. Ngoài ra nó còn mang đến cho bạn những bài luyện nghe từ cấp độ cơ bản đến nâng cao giúp bạn luyện nghe dễ dàng. Hệ thống từ mới chuyên dùng, dễ áp dụng vào giao tiếp thường ngày. Hãy đăng kí kênh để học các bài giảng mới nhất nhé.

  1. Memrise

Trang web chuyên học từ vựng có nhiều cấp độ, đa dạng về thể loại từ vựng, dễ nhớ và khắc sâu.

Memrise hổ trợ học nhiều ngôn ngữ. Ngoài tiếng Hàn bạn có thể học tiếng Anh, Đức, Nhật… cơ hội để tìm hiểu nhiều ngôn ngữ đa dạng.

  1. SejeongHaktang – Online learn korean language & Culture

Trang học tiếng Hàn online của trường Sejeong. Website cung cấp nhiều bài học bổ ích và cách học từ vựng qua hình ảnh dễ nhớ. Ngoài ra bạn còn có thể học tiếng Hàn qua truyện tranh và các thể loại truyền thuyết của do chính trường biên soạn.

Trường có giáo trình riêng theo từng chủ đề từ đơn giản lên nâng cao gần gũi với sinh hoạt đời sống. Đây là một trong những trang học tiếng  quen thuộc của của người nước ngoài.

Với những trang web vừa giới thiệu hy vọng Aone đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn học tiếng hàn tại nhà, đơn giản mà không phải mất phí. Mọi thắc mắc liên quan đến du học Hàn Quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé các bạn.