Chuyên mục: Tin tức

Điểm học bạ cấp 3 có môn yếu có thể đi du học không?

Về cơ bản nếu có môn yếu trong học bạ thì bạn khó có thể đi du học được. Tuy nhiên vẫn có một số giải pháp giúp bạn cải thiện tình hình: – Nhờ trường làm lại điểm học bạ (đã có nhiều bạn làm được). Trong trường hợp này bạn phải làm cho … Đọc tiếp “Điểm học bạ cấp 3 có môn yếu có thể đi du học không?”

Bí kíp học tiếng Hàn “siêu hiệu quả” cho người mới bắt đầu

Khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới, nền tảng đầu tiên vô cùng quan trọng. Điều này quyết định bạn sẽ cảm thấy hứng thú để học tiếp hay dừng lại vì nản lòng. Hôm nay Aonelink xin chia sẻ những điều cần quan tâm dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng … Đọc tiếp “Bí kíp học tiếng Hàn “siêu hiệu quả” cho người mới bắt đầu”

Những điều du học sinh cần biết khi làm thêm ở Hàn Quốc

Khi du học ở Hàn không những bạn sẽ được học tập, trải nghiệm nền văn hóa mới mẻ. Mà đây cũng chính là cơ hội giúp cho bạn đi làm thêm kiếm thêm thu nhập, học hỏi kinh nghiệm. Song trước khi quyết định đi làm thêm hãy tìm hiểu kĩ các quy định … Đọc tiếp “Những điều du học sinh cần biết khi làm thêm ở Hàn Quốc”

Lựa chọn ngành luật khi du học Hàn Quốc

Được xem là quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao, những năm gần đây Hàn Quốc được đông đảo học sinh lựa chọn làm điểm đến tìm tri thức mới. Bài viết hôm nay chia sẻ đến bạn về ngành luật khi du học ở Hàn. Lý do học ngành luật Một vài … Đọc tiếp “Lựa chọn ngành luật khi du học Hàn Quốc”

Thời gian học tập và làm thêm khi du học Hàn Quốc

Học tập và làm thêm có kế hoạch để kết quả du học đạt được tốt nhất khi du học Hàn. Tìm hiểu thời gian học tập và số giờ có thể làm thêm trong một tuần là bao nhiêu. Phải học bao nhiêu tiếng mỗi ngày khi du học Hàn Theo quy định của … Đọc tiếp “Thời gian học tập và làm thêm khi du học Hàn Quốc”

Du học Hàn Quốc 1 năm có phải là lựa chọn đúng đắn?

Với trình độ tiếng Hàn khá “non nớt” khi học tại Việt Nam. Bạn đã từng nghĩ mình sẽ du học một năm tại Hàn để cải thiện khả năng giao tiếp nghe nói của mình? Chương trình du học Hàn Quốc 1 năm Nhiều bạn lựa chọn hình thức sang Hàn Quốc một năm … Đọc tiếp “Du học Hàn Quốc 1 năm có phải là lựa chọn đúng đắn?”

Lên kế hoạch du học Hàn Quốc ngay từ lớp 10

Rất nhiều bạn thắc mắc rằng thời điểm nào lựa chọn đi du học là tốt nhất. Câu trả lời phụ thuộc vào chính bạn, một khi bản thân đã chuẩn bị đủ hành trang về kiến thức cũng như về tài chính. Cũng chính là lúc bạn nên bắt đầu cuộc hành trình tìm … Đọc tiếp “Lên kế hoạch du học Hàn Quốc ngay từ lớp 10”

Bật mí 6 ứng dụng học tiếng hàn hay và hiệu quả

Học ngoại ngữ đòi hỏi bạn phải kiên trì và nhẫn nại. Kiến thức được tích góp mỗi ngày trong quá trình học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ của. Do đó kết hợp chơi game cũng là một hình thức học hiệu quả. Hãy điểm qua 6 ứng dụng học tiếng … Đọc tiếp “Bật mí 6 ứng dụng học tiếng hàn hay và hiệu quả”

3 loại chứng chỉ tiếng hàn thông dụng bạn cần biết

Đã học tiếng Hàn ắt hẳn các bạn phải biết đến 3 chứng chỉ tiếng Hàn này. Vậy cách thức đăng kí, lệ phí và tất tần tật về các chứng chỉ này là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu về bài viết này nhé. Loại 1: Chứng chỉ tiếng Hàn Topik Người được cấp … Đọc tiếp “3 loại chứng chỉ tiếng hàn thông dụng bạn cần biết”

Những trải nghiệm khó quên khi còn là du học sinh

Lựa chọn con đường du học sang nơi xứ lạ dù bạn đang có ở Hàn hay bất cứ đâu chăng nữa cũng sẽ có những kỉ niệm khó quên. Sinh viên Hàn Quốc không bao giờ trốn tiết học Với môi trường học tập gần như khá thoải mái. Ờ các trường Đại học … Đọc tiếp “Những trải nghiệm khó quên khi còn là du học sinh”