Lý do khiến bạn nên đăng ký học ngay một khóa tiếng Hàn

0
135

Học tiếng Hàn không chỉ giúp bạn có thêm một ngoại ngữ nhưng còn là chìa khóa giúp bạn mở ra một trang mới  nâng tầm trong sự nghiệp của mình…

Ngoại ngữ hiện nay đang là một trong những yêu cầu cơ bản nhất của nhà tuyển dụng với ứng viên. Có khá nhiều ngoại ngữ để bạn có thể chọn lựa, nhưng tiếng Hàn Quốc đang được xem là một ngôn ngữ đáng học nhất hiện nay. Vậy lý do vì sao ngôn ngữ này lại được nhiều người chọn lựa?

Trong trường hợp bạn chưa biết, hãy theo dõi bài viết dưới đây để khám phá những lý do này nhé:

  1. Tiếng Hàn  là ngôn ngữ chính, sử dụng thường xuyên trong học tập và đời sống

Hầu hết, các trường đại học ở Hàn Quốc đều giảng dạy, đào tạo bằng ngôn ngữ Hàn (trừ một số trường quốc tế). Do đó, điều kiện về tiếng Hàn là cần thiết đối với các bạn học sinh Việt Nam. Bạn cảm thấy thế nào khi bạn vừa biết tiếng Anh vừa biết tiếng Hàn. Khi đó cơ hội học tập, làm việc của bạn sẽ là rất cao so với các bạn chỉ biết 1 thứ ngôn ngữ Anh hoặc Hàn. Bạn dễ dàng xin được một công việc làm thêm với mức lương khá cao mà không cần mất nhiều công sức. Và cả tương lai sau này nữa.

2. Dễ dàng trở thành sinh viên ưu tú khi biết tiếng Hàn

Ở đâu cũng vậy, trường đại học nào cũng thích có những sinh viên chất lượng. Nếu bạn là người sở hữu cùng lúc 2 thứ tiếng, bạn sẽ có cơ hội được tham gia những khóa đào tạo đặc biệt của trường. Đặc biệt hơn là những suất học bổng có giá trị đang đợi bạn khám phá.

3. Tiếng Anh dường như không thể giúp bạn trở nên thuận tiện trong giao tiếp

Bạn hãy thử tưởng tượng, một chị giỏi tiếng Anh với anh chỉ biết tiếng Hàn nói chuyện với nhau thì bạn sẽ hình dung ra được cuộc sống của các bạn du học sinh không có vốn tiếng Hàn là như thế nào. Có nhiều bạn cho rằng: Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông sợ gì sang Hàn Quốc không có người nói được tiếng Anh. Cũng đúng đấy chứ? Nhưng bạn có may mắn được ở cùng khu vực, học cùng trường, ngồi cùng lớp và sinh hoạt cùng phòng với những người đó hay không? Vì thế, tiếng Hàn là cầu nối giúp bạn hòa nhập nhanh chóng nhất vào cuộc sống xứ người đầy khác biệt này.

Bên cạnh những lý do trên, học tiếng Hàn còn mở ra cho bạn nhiều sự lựa chọn trên con đường học thức sau này. Một ví dụ điển hình đó là có thể dễ dàng đi du học Hàn, khi biết tiếng Hàn đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu trong tay 50% tấm visa du học Hàn. Chính vì vậy bạn không còn lý do gì để từ chối  học tiếng Hàn, hãy đăng ký một lớp ngay hôm nay để không bỏ lỡ những cơ hội trong tương lai của chính mình nhé!