Chuyên mục: HỎI ĐÁP

Chia sẻ phương pháp học từ vựng tiếng Hàn của du học sinh

Làm thế nào để bạn có thể ghi nhớ được nhiều từ vựng tiếng Hàn? Làm sao để nhớ lâu? Và phải làm gì để có thể ứng dụng ngay những từ mình đã học vào các cuộc đối thoại hàng ngày. Bí quyết học từ vựng của những bạn du học sinh tại Hàn … Đọc tiếp “Chia sẻ phương pháp học từ vựng tiếng Hàn của du học sinh”

Xem thêm

TƯ VẤN DU HỌC: CHỦ ĐỂ CHỌN TRƯỜNG DU HỌC

Tiếp theo sau việc lựa chọn quốc gia du học và lựa chọn ngành học, các bạn du học sinh sẽ đi tới sự lựa chọn tiếp theo: Trường học. Ngôi trường sẽ gắn bó với mình trong suốt những tháng ngày tại nước ngoài, nơi đào tạo, rèn luyện cho mình sẽ là một … Đọc tiếp “TƯ VẤN DU HỌC: CHỦ ĐỂ CHỌN TRƯỜNG DU HỌC”

Xem thêm

Bạn đã biết cách sử dụng một chiếc điện thoại di động tại Hàn Quốc?

Nếu sử dụng điện thoại di động ở Việt Nam khá phổ biến và dễ dàng thì tại Hàn Quốc lại không phải như thế. Liệu bạn đã biết cách sử dụng một chiếc điện thoại di động tại Hàn Quốc hay chưa? Điện thoại di động đang dần trở thành vật bất ly thân … Đọc tiếp “Bạn đã biết cách sử dụng một chiếc điện thoại di động tại Hàn Quốc?”

Xem thêm

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Hàn Quốc

Hàn Quốc luôn là mảnh đất tràn đầy hứa hẹn trên màn ảnh, truyền thông và sách vở. Vậy cuộc sống thực sự tại Hàn Quốc như thế nào, cuộc sống của các du học sinh Việt Nam ra sao, có quá khác biệt so với Việt Nam hay không?… Chỗ ở Có nhiều lựa … Đọc tiếp “Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Hàn Quốc”

Xem thêm

Quy định mới nhất về du học Hàn Quốc các bạn phải biết

Hiện nay Hàn Quốc chính là một đất nước được nhiều du học sinh quan tâm vì có kinh tế phát triển, nền giáo dục văn minh. Nếu bạn đang quan tâm đến đất nước “xinh đẹp” này, nhất định phải cập nhật những quy định mới nhất của Nhà Nước về lĩnh vực du … Đọc tiếp “Quy định mới nhất về du học Hàn Quốc các bạn phải biết”

Xem thêm

LÀM SAO ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

Các bạn du học sinh vừa học vừa làm tại Hàn Quốc đi trước có những kinh nghiệm thực tế và chia sẻ dưới đây, để các bạn đi sau biết được và áp dụng vào khi ở Hàn Quốc. Đây là những kinh nghiệm thực tế, nó có thể rất có ích cho quãng … Đọc tiếp “LÀM SAO ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC”

Xem thêm

NHỮNG CÂU HỎI PHỎNG VẤN DU HỌC HÀN QUỐC THƯỜNG GẶP

  Dưới đây là Những câu hỏi phỏng vấn du học Hàn Quốc thường gặp nhất mà chính bản thân mình đã kinh nghiệm được khi trực tiếp đi phỏng vấn du học Hàn Quốc cũng như những bạn sinh viên khác chia sẻ lại. Bạn Hoa chia sẻ lại với mình như thế này:  … Đọc tiếp “NHỮNG CÂU HỎI PHỎNG VẤN DU HỌC HÀN QUỐC THƯỜNG GẶP”

Xem thêm

Visa thẳng đi Hàn Quốc là gì? Những trường top đầu có Visa thẳng

Bạn đã biết visa thẳng là gì chưa? Nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc nhất định phải khám phá vấn đề này trong bài viết dưới đây: Thế nào là visa thẳng? Nếu đã từng tìm hiểu qua về các chương trình du học Hàn Quốc chắc hẳn bạn đa … Đọc tiếp “Visa thẳng đi Hàn Quốc là gì? Những trường top đầu có Visa thẳng”

Xem thêm

Làm thêm ở Hàn Quốc lương bao nhiêu?

Bạn đang có ý định đi du học nhưng còn e ngại vấn đề tìm kiếm việc làm thêm ổn định, thu nhập cao tại Hàn Quốc? Nếu đây là những vẫn đề bạn đang băn khoăn hãy khám phá ngay bài viết dưới đây và nhanh chóng nộp hồ sơ tại Aonelink để đượ … Đọc tiếp “Làm thêm ở Hàn Quốc lương bao nhiêu?”

Xem thêm

Chia sẻ bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả nhất

Tiếng Hàn ngày nay là một trong những ngôn ngữ phổ biến được rất nhiều người quan tâm vì tiếng Hàn không chỉ giúp bạn giao lưu học hỏi văn hóa mới mà trên hết còn mang lại thu nhập cao cho những bạn thực sự chuyên tâm học ngôn ngữ này. Học chuẩn nền … Đọc tiếp “Chia sẻ bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả nhất”

Xem thêm