GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGSHIN

0
260

Nằm trong top những trường có visa thẳng Dongshin là một trong những trường rất nhiều bạn lựa chọn khi du học Hàn Quốc. Với sự đa dạng về lĩnh vực giảng dạy Dongshin sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi đi du học Hàn Quốc.

Giới thiệu trường đại học Dongshin

Trường đại học Dongshin được thành lập năm 1987, nằm tại thành phố Naju, Hàn Quốc. Là trường đại học tổng hợp với nhiều trường đại học chuyên ngành trực thuộc. Đại học Dongshin đào tạo sinh viên chất lượng cao của nền giáo dục chuyên nghiệp để trang bị cho sinh viên trong thời đại kinh tế và toàn cầu hóa. Đại học Dongshin chú trọng bốn lĩnh vực trong đó bao gồm văn hóa và du lịch, y tế và phúc lợi, công nghệ sinh học, và các lĩnh vực năng lượng. Trường Dongshin luôn luôn bồi dưỡng nguồn nhân lực tài năng người trung thành với các cơ sở. Cũng như các nhà lãnh đạo toàn cầu sáng tạo để phát triển khu vực mũi nhọn.

Hiện tại trong 5 trường ĐH Thành viên: ĐH khoa học kỹ thuật công nghiệp, ĐH Y dược, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH phúc lợi xã hội và y tế cộng đồng, ĐH văn hóa và du lịch. Hệ đào tạo đại học gồm 40 khoa, hệ cao học gồm 28 chuyên ngành, tiến sĩ 20 chuyên ngành. Ngoài ra Trường còn sở hữu Trường mầm non Dongshin, Trường Trung học cơ sở Dongshin, Trường trung học nữ Dongshin, Trường THPT Dongshin, Trường THPT nữ Dongshin, Trường CĐ DongKang, tất cả các cơ sở này đều được xây dựng ở TP Naju, ngoại ô Kwangju (Tây Nam Hàn Quốc). Trường đang có gần 90 sinh viên Việt Nam đang theo học.

Thành tựu nổi bật của trường ĐH Dongshin

– Năm 2010: Trường tiêu biểu trong công tác phát triển giáo dục do Bộ giáo dục bầu chọn.

– Năm 2011: Đứng đầu về tỉ lệ sinh viên xin việc làm tại khu vực Jellanam Kwangju.

– Năm 2012: Trường tiên phong trong công tác kết nối đại học và các ngành công nghiệp, Trường tiêu biểu trong công tác phát triển giáo dục, Doanh nghiệp tiêu biểu về cải cách giáo dục do Bộ giáo dục bầu chọn.

– Năm 2013: Trường tiêu biểu trong công tác phát triển giáo dục do Bộ giáo dục bầu chọn.

– Năm 2013: Bộ giáo dục bầu chọn là doanh nghiệp đặc trưng hóa Trường Đại học.

– Năm 2015: Doanh nghiệp đào tạo Trường ĐH tiên phong trong công tác giáo dục bậc đại học do Bộ giáo dục bầu chọn.

Đặc điểm nổi bật

Theo thứ hạng do tổ chức JoongAng Daily cập nhật gần đây Dongshin xếp hạng thứ 66 trong các trường đại học ở Hàn Quốc.

Đại Học Dongshin nằm trong danh sách các trường Đại học Hàn quốc trong chương trình Visa Thẳng Hàn quốc nên việc xin visa trở nên dễ dàng hơn.

Các chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo tiếng hàn: gồm hai kỳ nhập học vào tháng 3 và tháng 9. Học trong 1 năm, gồm có 2 kỳ mỗi kỳ 20 tuần, mỗi tuần gồm 5 ngày, mỗi ngày học 4 tiếng.

Chương trình đào tạo khác: gồm đào tạo đại học với các ngành như công nghệ thông tin, đông y, giáo dục tiếng tiếng Hàn…. Đào tạo thạc sĩ gồm các ngành quản trị kinh doanh, công nghiệp máy tính, đông y…Tiến sĩ có các ngành kiến trúc, công nghệ thông tin, đông y…

Mọi thắc mắc liên quan đến du học Hàn Quốc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline hoặc inbox fanpage để giải đáp những khó khăn, vướng mắt về du học. Aone Link tự hào được đồng hành cùng các bạn đến “đất nước” Hàn Quốc xinh đẹp.