Du học Hàn Quốc 1 năm có phải là lựa chọn đúng đắn?

0
107
education - happy girl in graduation cap with certificate and students

Với trình độ tiếng Hàn khá “non nớt” khi học tại Việt Nam. Bạn đã từng nghĩ mình sẽ du học một năm tại Hàn để cải thiện khả năng giao tiếp nghe nói của mình?

Chương trình du học Hàn Quốc 1 năm

Nhiều bạn lựa chọn hình thức sang Hàn Quốc một năm để nâng cao trình độ tiếng của mình. Bởi nhu cầu hiện nay nếu bạn có khả năng nói tiếng Hàn tốt. Và lưu loát đồng nghĩa bạn sẽ rất dễ xin được việc làm. Trong khi đó nhu cầu học tiếng Hàn trong nước của bạn chưa giúp bạn có thể đạt đến trình độ tốt nhất. Do đó không có cách nào học tốt bằng việc trải nghiệm học tiếng ở chính quốc gia đó.

Khi sang Hàn Quốc học 1 năm, bạn sẽ được cọ xát với thực tế nhiều hơn. Được sống và trải nghiệm nền văn hóa bản địa. Nhờ đó sau một năm năng lực tiếng Hàn của bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể. Học 1 năm ở Hàn sẽ bằng bạn học 3 năm ở Việt Nam. Thậm chí nhiều hơn, vì dù sao học ở Việt Nam bạn không thể có cơ hội giao tiếp hằng ngày với người bản địa được.

Vì thế khi phát âm chưa chuẩn đây sẽ là cơ hội tốt để bạn chỉnh sửa phát âm của mình. Nâng cao vốn từ mới, học được cách giao tiếp hằng ngày như người bản xứ. Trong một năm học tập tùy vào mức độ tiếp thu. Và sự nỗ lực của bản thân mà bạn có thể đạt topik 3,4 hoặc cao hơn nữa.

Kết thúc 1 năm học tiếng tùy theo nguyện vọng bạn có thể học tiếp chuyên ngành hoặc tìm việc làm để học hỏi kinh nghiệm. Làm thêm trong quá trình du học cũng giúp bạn có thêm thu nhập trang trải học phí.

Chi phí du học Hàn Quốc 1 năm

Phí bảo hiểm: 200$năm

Phí khóa học tiếng : khoảng 3200$ – 5200$

Chi phí ký túc xá trường: khoảng 500$ đến 700$ kỳ (tùy khu vực trường học.)

Qua bài viết ắt hẳn bạn cũng đã hiểu rõ hơn phần nào về ưu điểm của việc du học một năm tại Hàn. Hãy lên ngay kế hoạch cho bản thân nếu bạn thật sự muốn trao dồi ngôn ngữ Hàn nhé.

Thắc mắc cần giải đáp về du học Hàn Quốc liên hệ qua số hotline hoặc inbox qua fanpage cho chúng tôi để được giải đáp nhiệt tình các bạn nhé!