Chuyên mục: Văn hóa Hàn Quốc

BẬT MÍ 8 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC

Nếu là một fan chân chính của đất nước Hàn Quốc hay những ai đang có ý định học tập và làm việc nơi đây thì hãy cùng Aone Link điểm qua những điều thú vị này nhé. Quốc kỳ Hàn Quốc Lá cờ của Hàn Quốc được sử dụng từ năm 1950 đến nay có … Đọc tiếp “BẬT MÍ 8 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC”

Khám phá 4 nét văn hóa đặc trưng của sứ sở Kim chi

Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp không chỉ nổi tiếng với những bộ phim truyền hình để lại dấu ấn trong lòng khán giả như chuyện tình mùa đông, truyền thuyết Jumong, giày thủy tinh…mà nơi đây còn được biết đến như một quốc gia có tốc độ phát triển bậc nhất về kinh tế … Đọc tiếp “Khám phá 4 nét văn hóa đặc trưng của sứ sở Kim chi”

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Hàn Quốc

Hàn Quốc luôn là mảnh đất tràn đầy hứa hẹn trên màn ảnh, truyền thông và sách vở. Vậy cuộc sống thực sự tại Hàn Quốc như thế nào, cuộc sống của các du học sinh Việt Nam ra sao, có quá khác biệt so với Việt Nam hay không?… Chỗ ở Có nhiều lựa … Đọc tiếp “Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Hàn Quốc”

Bí mật về ngày lễ Pepero tại Hàn Quốc

Giới trẻ đều vô cùng háo hức chờ đón ngày Valentin. Tất nhiên, chúng ta cũng biết đó là ngày dành cho những cặp tình nhân. Nhưng tại Hàn Quốc có một ngày lễ vô cùng đặc biệt đó chính là ngày lễ Pepero. Bí mật về ngày lễ Pepero là gì? Chúng ta cùng … Đọc tiếp “Bí mật về ngày lễ Pepero tại Hàn Quốc”

10 điều nhất định phải biết trước khi đến Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, văn minh hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang có ý định đến Hàn Quốc du học hoặc định cư, hãy  chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ những “nguyên tắc vàng” dưới đây để có thể hòa nhập một cách … Đọc tiếp “10 điều nhất định phải biết trước khi đến Hàn Quốc”

Bât mí bí quyết học tiếng Hàn cực kỳ hiệu quả

Tiếng Hàn không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp quốc tế mà còn là chìa khóa mở cửa con đường thăng tiến trong sự nghiệp và học vấn của mình… Nhờ vào sự đầu tư mạnh mẽ về kinh tế và quảng bá văn hóa Hàn tại Việt Nam mà hiện nay … Đọc tiếp “Bât mí bí quyết học tiếng Hàn cực kỳ hiệu quả”

Văn hóa Hàn Quốc – Truyền thống và hiện đại

Đất nước Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng là một đất nước hiện đại và năng động mà còn là một đất nước có nền văn hóa với truyền thống lâu đời được gìn giữ và phát triển qua hàng ngàn năm lịch sử. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về văn … Đọc tiếp “Văn hóa Hàn Quốc – Truyền thống và hiện đại”