Chuyên mục: Đất nước Hàn Quốc

Điểm danh 5 khu phố sầm uất bậc nhất ở Hàn Quốc

Bất kể là bạn đang đi học hay chỉ đến Hàn Quốc để đi du lịch thì mua sằm vẫn luôn là đề tài được nhắc đến nhiều nhất. Bởi thế một khi đã đặt chân đến đây thì nhất định phải dừng chân tại 5 khu vực được xem là “thiên đường mua sắm” … Đọc tiếp “Điểm danh 5 khu phố sầm uất bậc nhất ở Hàn Quốc”

Top 10 địa điểm không thể bỏ lỡ khi du lịch Hàn Quốc

Nếu một lần đến Hàn Quốc bạn nhất định phải tham quan 10 địa điểm dưới đây để không phải “hối tiếc” khi kết thúc chuyến đi của mình… Với lượng khách tham quan nhiều nhất Châu Á, Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng là kinh đô thời trang mà còn bởi những khung cảnh … Đọc tiếp “Top 10 địa điểm không thể bỏ lỡ khi du lịch Hàn Quốc”

Bí mật về ngày lễ Pepero tại Hàn Quốc

Giới trẻ đều vô cùng háo hức chờ đón ngày Valentin. Tất nhiên, chúng ta cũng biết đó là ngày dành cho những cặp tình nhân. Nhưng tại Hàn Quốc có một ngày lễ vô cùng đặc biệt đó chính là ngày lễ Pepero. Bí mật về ngày lễ Pepero là gì? Chúng ta cùng … Đọc tiếp “Bí mật về ngày lễ Pepero tại Hàn Quốc”

Tìm hiểu đất nước và con người Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước hiện đại, có nhiều vẻ đẹp văn hóa lâu đời, Hàn Quốc không chỉ thu hút du khách quốc tế mà còn là điểm đến du học đầy hấp dẫn của rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Hàn Quốc là một đất nước hiện đại, … Đọc tiếp “Tìm hiểu đất nước và con người Hàn Quốc”