Chuyên mục: Đất nước & con người Hàn Quốc

Văn hóa sống”nhanh nhanh” của người Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là một quốc gia có tốc độ phát triển vượt bậc về kinh tế và công nghệ. Cũng như sự phát triển về những điều ấy con người Hàn Quốc cũng có phong cách làm việc rất nhanh nhẹn và dứt khoát. Tính cách của người Hàn Quốc Người Hàn … Đọc tiếp “Văn hóa sống”nhanh nhanh” của người Hàn Quốc”

BẬT MÍ 8 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC

Nếu là một fan chân chính của đất nước Hàn Quốc hay những ai đang có ý định học tập và làm việc nơi đây thì hãy cùng Aone Link điểm qua những điều thú vị này nhé. Quốc kỳ Hàn Quốc Lá cờ của Hàn Quốc được sử dụng từ năm 1950 đến nay có … Đọc tiếp “BẬT MÍ 8 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC”

5 điểm đến không thể bỏ qua vào mùa đông ở Hàn Quốc

Tháng 12 đến không khí lạnh bao trùm muôn nơi, những đợt tuyết trắng và nhiệt độ hạ thấp bao trùm đất nước xinh đẹp Hàn Quốc. Và đây cũng là cơ hội để bạn có thể tham gia vào những lễ hội cũng như các trò chơi náo nhiệt vào mua đông.  Everland Gyeonggi-do … Đọc tiếp “5 điểm đến không thể bỏ qua vào mùa đông ở Hàn Quốc”

Điểm danh 5 khu phố sầm uất bậc nhất ở Hàn Quốc

Bất kể là bạn đang đi học hay chỉ đến Hàn Quốc để đi du lịch thì mua sằm vẫn luôn là đề tài được nhắc đến nhiều nhất. Bởi thế một khi đã đặt chân đến đây thì nhất định phải dừng chân tại 5 khu vực được xem là “thiên đường mua sắm” … Đọc tiếp “Điểm danh 5 khu phố sầm uất bậc nhất ở Hàn Quốc”

Khám phá 4 nét văn hóa đặc trưng của sứ sở Kim chi

Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp không chỉ nổi tiếng với những bộ phim truyền hình để lại dấu ấn trong lòng khán giả như chuyện tình mùa đông, truyền thuyết Jumong, giày thủy tinh…mà nơi đây còn được biết đến như một quốc gia có tốc độ phát triển bậc nhất về kinh tế … Đọc tiếp “Khám phá 4 nét văn hóa đặc trưng của sứ sở Kim chi”

5 điều kiện để đi du học hàn quốc thành công là gì?

Để đi du học Hàn Quốc chúng ta cần phải có kế hoạch cho bản thân với sự chuẩn bị tốt nhất có thể. Chính vì thế, chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ những yêu cầu mà phía bên du học đưa ra. Để các ban thấy đi du học Hàn Quốc cần … Đọc tiếp “5 điều kiện để đi du học hàn quốc thành công là gì?”

Những điều bạn cần biết khi có dự định du học Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia nhiều người chọn lựa làm điểm đến du học. Để có hành trình và quá trình tu nghiệp tốt hơn tại xứ sở kim chi, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây để có được hành trang vững vàng nhé. Điều đầu tiên có lẽ không ít người … Đọc tiếp “Những điều bạn cần biết khi có dự định du học Hàn Quốc”

Văn hóa phong tục tập quán đặc sắc Hàn Quốc

Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại đang là một trong bốn con rồng nhỏ của châu Á, một đất nước rất hiện đại và là nền kinh tế phát triển mạnh, nhưng là một đất nước mang đậm bản sắc truyền thống nên người dân Hàn Quốc vẫn giữ gìn khá nguyên vẹn và … Đọc tiếp “Văn hóa phong tục tập quán đặc sắc Hàn Quốc”

Top 10 địa điểm không thể bỏ lỡ khi du lịch Hàn Quốc

Nếu một lần đến Hàn Quốc bạn nhất định phải tham quan 10 địa điểm dưới đây để không phải “hối tiếc” khi kết thúc chuyến đi của mình… Với lượng khách tham quan nhiều nhất Châu Á, Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng là kinh đô thời trang mà còn bởi những khung cảnh … Đọc tiếp “Top 10 địa điểm không thể bỏ lỡ khi du lịch Hàn Quốc”

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Hàn Quốc

Hàn Quốc luôn là mảnh đất tràn đầy hứa hẹn trên màn ảnh, truyền thông và sách vở. Vậy cuộc sống thực sự tại Hàn Quốc như thế nào, cuộc sống của các du học sinh Việt Nam ra sao, có quá khác biệt so với Việt Nam hay không?… Chỗ ở Có nhiều lựa … Đọc tiếp “Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Hàn Quốc”