Có nên du học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc hay không?

0
148

Có thể ai cũng biết, Hàn Quốc là một nước có nền công nghệ trang điểm hàng đầu thế giới, luôn mang lại những thay đổi thần kỳ, cải thiện nhan sắc, giúp mọi người có thể tự tin hơn trong cuộc sống. Vì vậy, du học Hàn Quốc ngành làm đẹp sẽ là lựa chọn đúng đắn nếu như bạn có đam mê và đang tìm kiếm cơ hội để thỏa đam mê đó.

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng cao thì nhu cầu về việc chăm sóc sắc đẹp ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Hiện nay Việt Nam chưa phổ biến ngành này, nhưng nếu yêu thích, thì bạn có thể du học Hàn Quốc ngành make up để có thể thỏa đam mê và làm cho cuộc sống này thêm đẹp hơn.

  1. Lợi ích, cơ hội nghề nghiệp mà du học Hàn Quốc mang lại

Học ngành make up (trang điểm) thì ngoài việc tích lũy được kinh nghiệm làm đẹp cho bản thân mình, bạn còn có thể mang lại sắc đẹp cho người khác bằng khả năng của mình. Du học Hàn Quốc ngành trang điểm bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đào tạo bài bản những kỹ năng làm đẹp, chăm sóc da, làm tóc, trang điểm.

Có cơ hội tham gia vào các sự kiện làm đẹp được tổ chức tại trường, tạo điều kiện cho các bạn thỏa sức thể hiện bản thân, phát huy khả năng sáng tạo của mình. Đặc biệt hơn, một số trường còn sử dụng công nghệ 3D, công nghệ tiên tiến nhằm giúp cho các học viên có thể hình dung, làm cho việc tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

Không chỉ được tham gia các cuộc thi do trường tổ chức, mà bạn sẽ còn có cơ hội tham gia vào các cuộc thi trang điểm nổi tiếng được tổ chức tại Hàn Quốc mang tầm cỡ quốc gia cũng như thế giới khi du học Hàn Quốc chuyên ngành thẩm mỹ, nâng cao vị thế của bạn lên rất nhiều. Cơ hội việc làm của ngành này cũng rất cao, vì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, không chỉ riêng phụ nữ, mà còn có cả nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể làm việc trong những studio trang điểm lớn tại Hàn Quốc hoặc Việt Nam, thậm chí, nếu đủ khả năng thì bạn cũng có thể tự mở studio trang điểm tạo thương hiệu riêng cho mình.

2. Điều kiện và các chương trình đào tạo:

Điều kiện:

+Tốt nghiệp THPT ở Việt Nam, kết quả học tập trung bình – khá trở lên

+ Tham gia vào khóa học tiếng Hàn sơ cấp ở Việt Nam

Chương trình đào tạo:

Khi du học Hàn Quốc, bất kể chuyên ngành nào thì điều kiện đầu tiên bạn cần phải đạt được đó là đạt được trình độ tiếng Hàn TOPIK 2 trở lên, vì vậy năm đầu tiên khi bắt đầu nhập học bạn sẽ được học tiếng Hàn, rồi sau đó mới bắt đầu học chuyên ngành, thời gian học chuyên ngành là 2 năm đối với sinh viên hệ cao đẳng và 4 năm đối với sinh viên hệ đại học.

Bạn có thể học tại các trường đào tạo có tiếng khi du học Hàn Quốc ngành make up như Đại học Daekyeng, hiện nay trường này được biết có chất lượng đào tạo ngành làm đẹp thẩm mỹ tốt bậc nhất tại Hàn Quốc với nhiều giảng viên có tay nghề cùng hàng loạt trang thiết bị hiện đại giúp bạn có thể ễ dàng cập nhật xu hướng làm đẹp nổi tiếng nhất.

Trong trường hợp bạn cần thêm thông tin về trường Dekyung như học phí, điều kiện học tập, chất lượng giảng dạy… vui lòng liên hệ  với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Aonelink để được tư vấn miễn phí cụ thể và chính xác  nhất.