Chonbuk – Ngôi trường danh giá mang tầm thế giới

0
125

Được thành lập lâu đời, hôi tụ tinh hoa văn hóa Hàn quốc từ hàng nghìn năm, học phí hợp lí, đào tạo đa ngành ở cấp đại học và sau đại học. Chonbuk là ngôi trường danh giá mà bất cứ ai cũng muốn trải nghiệm cuộc sống du học sinh tại đây.

Giới thiệu trường đại học Chonbuk

Trường Đại học Quốc gia Chonbuk là một trong những trường đại học công lập lâu được thành lập đầu tiên ở khu vực miền nam tại Hàn Quốc. Trường được thành lập năm 1947 có cơ sở chính được đặt tại thủ phủ Jeonju.  Nơi hội tụ của tinh hoa văn hóa Hàn Quốc được hình thành từ hàng nghìn năm. Trường Đại học quốc gia Chonbuk được biết đến như một ngôi trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

Hình ảnh bên ngoài trường đại học Chonbuk

Chonbuk là trường đại học quốc gia đào tạo đa ngành nghề với 15 khoa cấp đại học và 14 khoa hệ cao học. Trường nằm trong hệ thống các trường đại học công lập tầm cỡ. Được trợ cấp chính phủ chính vì thế trường nằm trong top các trường đại học có mức học phí thấp nhất trên toàn quốc. Sự hỗ trợ về học bổng đa dạng và phong phú.

Các ngành đào tạo ở trường Đại học Chonbuk

Trường đại học quốc gia Chonbuk là ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm: kỹ thuật, nông nghiệp và khoa học đời sống, khoa học xã hội, thương mại, sinh thái học con người, nghệ thuật, nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học môi trường và tài nguyên sinh học ở cấp bậc đại học. Sau đại học bao gồm các ngành đạo tạo như: kỹ thuật, khoa học xã hội/nhân viên, nghệ thuật, khoa học tự nhiên/nông nghiệp/giáo dục thể chất, y dược nha, thú y, toán.

Trường cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị. Và các tòa nhà chức năng phục vụ cho nhu cầu học tập, sinh hoạt của sinh viên theo học như: thư viện số, trung tâm dịch vụ sinh viên, trung tâm ngoại ngữ, bệnh viện đại học,…

Những con số ấn tượng của đại học Chonbuk

Đứng thứ 11 trong số các trường đại học tổng hợp quốc gia tại Châu Á (Đánh giá của các trường đại học ở Châu Á – Nhật báo Joseon)

Đứng thứ 1 trên toàn quốc về chất lượng giáo dục đại học

Đứng thứ 1  đánh giá về mức độ hài lòng của các sinh viên đang theo học

Đứng thứ 2 về số lượng học sinh được đưa ra nước ngoài đào tạo

Đứng top 10 có tỷ lệ luận văn được nhiều trích dẫn nhất

15 khoa cấp đại học và 87 chuyên ngành khác nhau

14 khoa hệ cao học và 215 chuyên ngành

4 ngành hệ cao học chuyên môn bao gồm (khoa luật, khoa y, nha khoa, điện tử in ấn)

9 ngành cao học đặc biệt

Môi trường đào tạo số 1 Hàn Quốc

Kí túc xá: 5000 người ( ưu tiên sinh viên nước ngoài)

Học bổng: trao 70% học bổng trên toàn thể học sinh

Thư viện hiện đại: thư viện kĩ thuật số sở hữu 3,000,000 cuốn sách

Viện ngôn ngữ giao lưu quốc tế: với trọng tâm là Giáo dục ngôn ngữ của trường đại học quốc gia JeonBuk

Điều kiện nhập học

Học sinh đã hoàn tất khóa học ở trường trung học phổ thông/cao đẳng/đại học.

(Ghi chú: thời gian tốt nghiệp không quá 3 năm)

Mọi thắc mắc liên quan đến du học tại trường Chonbuk. Hoặc du học tại các trường đại học Hàn Quốc vui lòng liên hệ đến Aone Link theo số hotline: 0907 245 447 (Mr.Qúy).