Bật mí 6 ứng dụng học tiếng hàn hay và hiệu quả

0
152

Học ngoại ngữ đòi hỏi bạn phải kiên trì và nhẫn nại. Kiến thức được tích góp mỗi ngày trong quá trình học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ của. Do đó kết hợp chơi game cũng là một hình thức học hiệu quả. Hãy điểm qua 6 ứng dụng học tiếng hàn dễ thương và hữu ích này thôi nào.

Egg Convo (App)

Là một trong những trò chơi giúp bạn tìm hiểu về văn hóa và phong tục của người Hàn Quốc. Qua trò chơi bạn sẽ học được thêm nhiều từ vựng ứng dụng tốt cho quá trình học tiếng hàn và giao tiếp. Điểm nổi bật của trò chơi là tính năng chat với những nhân vật ảo giúp bạn linh hoạt hơn trong kĩ năng giao tiếp.

Babbel (App)

Game Babbel cập nhật 14 ngôn ngữ khác nhau phù hợp cho những ai yêu thích việc học ngôn ngữ (lưu ý: game không có tiếng trung và tiếng nhật). Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ học được rất nhiều về ngữ pháp, cách phát âm, từ vựng…

Duonglingo (internet & app)

Tham gia trò chơi cùng với duonglingo bạn sẽ được tìm hiểu 16 ngôn ngữ khác nhau. Tùy theo nhu cầu muốn học ngôn ngữ gì thì chọn ngôn ngữ đó. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được giải trí, được sử dụng lời nói, hình ảnh, chính tả.. ngoài ra còn có thể liên lạc với người khác. Có thể nói Duonglingo chính là nền tảng hữu ích để bạn học tiếng hàn.

Bravolol (App)

Sự thu hút của trò chơi này chính là Bravo cho phép bạn nghe thấy phát âm. Và so sánh với người bản xứ. Một tính năng thật tuyệt vời và hữu ích.

Mindsnacks (App)

Là một trong những công ty phần mềm ứng dụng tốt nhất. Mindsnacks là nơi cung cấp nhiều trò chơi áp dụng để học các ngôn ngữ một cách có hiệu quả. Thông qua trò chơi bạn sẽ học được nhiều kiến thức. Và kỹ năng nhằm tăng kỹ năng nói của bạn.

LuvLingua (App)

Một trong những ứng dụng hỗ trợ bạn phát âm chuẩn bảng chữ cái. Bên cạnh đó việc áp dụng các đoạn hội thoại bằng video để học ngữ pháp tạo nên sự dễ hiểu trong quá trình học. Sự hấp dẫn của trò chơi này là âm thanh sốn động, phát âm rõ ràng của người bản xứ.