5 điểm đến không thể bỏ qua vào mùa đông ở Hàn Quốc

0
372

Tháng 12 đến không khí lạnh bao trùm muôn nơi, những đợt tuyết trắng và nhiệt độ hạ thấp bao trùm đất nước xinh đẹp Hàn Quốc. Và đây cũng là cơ hội để bạn có thể tham gia vào những lễ hội cũng như các trò chơi náo nhiệt vào mua đông.

 Everland Gyeonggi-do

Everland là một trong những công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Vào dịp Noel, công viên trang trí lộng lẫy và được tổ chức nhiều sự kiện theo chủ đề như Christmas Wish, X-mas Edition, White X-mas Parade. Khách du lịch Hàn Quốc tháng 12 sẽ được sống trong không gian tràn ngập ánh sáng và bông tuyết cùng các nhân vật hoạt hình.

Lễ hội ánh sáng ở Everland

Busan

Đến Busan vào tháng 12 bạn cũng sẽ cảm nhận được mùa noel ấm áp và rực rỡ. Những ngơi nhà, con đường được trang trí bằng những cây thông và đèn sáng. Ở đây còn tổ chức các buổi hòa nhạc, biểu diễn nghệ thuật đường phố, dựng các cây điều ước, các cuộc thi ảnh…

Mùa đông rực rỡ ánh đèn ở Busan

Đảo Herb, Geonggi-do

Hòa mình vào không khí giáng sinh tại đảo Herb bạn sẽ được tham gia lễ hội ánh sáng ấn tượng trong khu vườn hơn 1500m2.

Xứ sở Herd xinh đẹp ở Geonggi-do

Trượt băng, chơi bowling

Nhiệt độ Hàn Quốc tháng 12 khá thấp nên sẽ có nhiều khu trượt tuyết. Sẽ thật tiếc nuối nếu không được chơi trượt băng tại Seoul. Chơi bowling và bi-da cùng với bạn bè, người thân tại những khu vui chơi giải trí trong thành phố.

Những trò chơi thú vị vào mùa đông ở Hàn

Namsan

Ghé thăm Namsan để nhìn toàn bộ Seoul mùa đông với hình hài mới. Khi được trang hoàng lung linh cùng với cảnh tuyết rơi vô cùng lãng mạn.

Tuyết phủ trắng mọi nơi ở Namsan

 

Trung tâm triển lãm thương mại Kintex

Tham gia hội chợ giáng sinh tại trung tâm triển lãm thương mại Kotex: du khách đến đây có thể xem và mua các mặt hàng của sản phẩm nổi tiếng. Ngoài ra, tại đây còn tổ chức nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật. Giúp người xem tìm hiểu văn hóa giáng sinh của Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới.

Đang ở Hàn Quốc học tập hay làm việc thì bạn cũng đừng quên dành cho mình những giây phút thư giãn nhé.  Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Hàn Quốc hãy liên lạc với Aone Link chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giải đáp khó khăn của bạn.